thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự

 

Thiết kế nội thất biệt thự với nhiều phong cách từ cổ điển, tân cỏ điển cho đến hiện đại đẹp hoàn mỹ

Để có một căn biệt thự hoàn chỉnh cần phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất và ngoại thất, nếu coi một căn biệt thự như tượng chưng cho chủ sở hữu thì có thể coi ngoại thất như vóc dáng của bạn còn ngoại thất như tâm hồn của bạn, tính cách của bạn. Việc thiết kế nội thất biệt thự không hề đơn giản một chút nào, cần có sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và cách bố trí cho phù hợp với từng diện tích và tất cả đều phải hợp phong thủy, hợp mệnh với chủ nhà. 

- Tại sao nên tin tưởng chúng tôi 

Công ty thiết kế nội thất ASP Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc mang đến các phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, tân cổ điển (classic).. Những căn biệt thự song lập sang trọng, đẹp một cách hoàn mỹ chắc chắn  sẽ làm hài lòng quý khách.

Chúng tôi luôn thiết kế dựa trên sở thích của khách hàng kết hợp với những phong cách Châu Âu giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, gần gũi đồng thời tạo nên những không gian khác nhau cho từng phòng.

Thiết kế nội thất biệt thự

- Ưu đãi giảm ngay 50% phí thiết kế 

Khi bạn là đối tác của ASP, chúng tôi  sẽ thiết kế nội thất trọn gói biệt thự của bạn, bạn không chỉ hài lòng về phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ của căn hộ mà còn hài lòng về chi phí. Hiện nay, công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi trọn gói cho thiết kế thi công nội thất biệt thự, giảm ngay 50% chi phí thiết kế.

- Các bước khi thiết kế nội thất biệt thự :

  • Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng: Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
  • Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP với khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP Việt Nam cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D
  • Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế biệt thự, nhà phố của khách hàng trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
  • Báo đơn giá: Sau khi khách hàng duyệt qua bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiền hành gửi báo giá cho khách hàng một cách công khai và chi tiết.
  • Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn biệt thự, nhà phố như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Việt Nam tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
Công ty ASP đã hoàn thành rất nhiều dự án trên khắp cả nước, quý khách có thể tham khảo và chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nội thất biệt thự này.
1 2 Tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM