thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà phố

 Công ty ASP nhận thiết kế trọn gói thiết kế nội thất nhà phố mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại, từ diện tích nhỏ tới diện tích lớn, từ phòng khách đến phòng ngủ... đẹp một cách hoàn mỹ

- Ưu đãi giảm ngay 50% phí thiết kế 

Khi bạn là đối tác của ASP, chúng tôi  sẽ thiết kế nội thất trọn gói nhà phố của bạn, bạn không chỉ hài lòng về phong cách thiết kế, tính thẩm mỹ của căn hộ mà còn hài lòng về chi phí. Hiện nay, công ty chúng tôi có chính sách ưu đãi trọn gói cho thiết kế nội thất nhà phố, giảm ngay 50% chi phí thiết kế.

Thiết kế nội thất nhà phố

- Các bước khi thiết kế nội thất nhà phố :

  • Lựa chọn mặt bằng lên ý tưởng: Thông thường thì khách hàng đã có mặt bằng nhưng vẫn cần tư vấn cụ thể về một số vấn đề.
  • Kiến trúc sư phác thảo mặt bằng và ý tưởng: Đây là công việc quan trọng nhất đối với kiến trúc sư của ASP với khách hàng.
  • Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế của mặt bằng: ASP Việt Nam cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình nội thất trên mặt bằng 2D
  • Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thiết kế căn nhà của khách hàng trên bản vẽ 3D.
  • Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo chi tiết, ASP Việt Nam sẽ cung cấp cho khách hàng bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất.
  • Báo đơn giá: Sau khi khách hàng duyệt qua bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiền hành gửi báo giá cho khách hàng một cách công khai và chi tiết.
  • Thi công, sản xuất: Cuối cùng để có 1 căn nhà phố như ý muốn thì khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ ASP Việt Nam tư vấn nhà thầu thi công hoặc để công ty thi công cho quý khách.
Thiết kế nội thất ASP đã hoàn thành rất nhiều dự án trên khắp cả nước, quý khách có thể tham khảo và chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế nội thất biệt thự này. Chỉ cần quý khách là đối tác của chúng tôi, đưa ra những yêu cầu, chúng tôi sẽ kết hợp với kinh nghiệm và diện tích căn nhà của quý khách để sao cho phù hợp nhất. Nếu quý khách quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

1 2 3 Tiếp
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM